มีเลือดออก

มีเลือดออกทุกครั้งเวลาเข้าห้องน้ำค่ะ จะติดกระดาษทิชชู่ตลอดเลย เป็นมา 2 วันแล้วค่ะท้อง 11 w.แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ ต้องไปหาหมอรึป่าวค่ะ กังวลมากค่ะ อายุเยอะแล้วค่ะ 41 ปีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อันตรายค่ะเป็นสัญญาณที่ไม่ค่อยดี แนะนำให้รีบไปหาหมอนะคะ ตอนหนูท้อง 11w ก็มีเลือดออก สรุปน้องไม่เติมโต สู้ๆนะคะคุณแม่ อาจจะแค่มีภาวะแท้งคุกคาม รีบไปหมดหมอดีที่สุดจ้า

ควรไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่คนมีเลือดออกนะคะ