คนท้อง30สัปดาห์

มีเลือดออกทางช่องคลอดแบยนี้อันตรายมั้ยค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

คนท้อง30สัปดาห์

ถ้ารู้ว่ามีเลือดไหลควรไปหาหมอมากกว่ามานั่งโพสนะคะ เพราะโดยปกติคนท้องจะไม่มีเลือดไหนในขณะตั้งครรภ์ ถ้ามีคือผิดปกติต้องรีบไปค่ะ

อันตรายค่ะหาหมอด่วนๆค่าาแม่ เค้าก็เลือดออกแบบนี้สรุปแท้งคุกคามเลยต้องฉีดยา

ไปหาหมอหรือยังคะ อันตรายนะคะแม่

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

2t trước

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่ อาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือแท้งได้ค่ะ เราเคยเป็นตอนอายุครรภ์25สัปดาห์ ดีนะที่ไปหาหมอทัน คุณหมอเอายาเหน็บกันคลอดก่อนกำหนดให้ค่ะแม่