ตอนนี้ 12วีค

มีเลือดออกทางช่องคลอดแต่แม่ไม่ปวดท้อง ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจซ้ำยังขึ้น 2ขีดยุ เป็นอะไรหรือเปล่า แม่ๆบ้านใหนมีประสบการณ์แนะนำทีคร่า

ทำไมไม่ไปหาหมอค่ะ ถ้าฝากครรภ์แล้ว ในสมุดก็มีบอกนะคะว่ามีเลือดออกไม่ปกติ ลองเปิดอ่านเล่นๆค่ะ มีความรู้เยอะ

2y trước

ไปพบหมอแล้วจร่าสรุปได้ดูดออกและก็ขูดมดลูก

มีเลือดออกควรไปพบหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้ง