แม่ๆเคยเปนไหมคะ

มีเลือดออกทางช่องคลอด ซาวแล้วม่เห็นตัวเด็ก แต่มีไม่มีก้อนเลือดหรือก้อนอะไรออกมานะคะ ตอนท้องได้8วิคก้ยังเหนตัวเด็กอยู่นะคะ ตอนนี้หมอกำลังส่งไปตรวจใหม่ที่โรงบาลตัวเมืองคะ

1 Trả lời

ไม่เคยเป็นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะน้องอาจจะตัวเล็กเลยไม่เห็นค่ะแม่