กังวล

มีเลือดออกตอนท้องช่วง3 อาทิตย์ มาหาหมอล่าสุดได้นอนโรงพยาบาลเลยจ้า กังวลสุดๆ ขอให้ลูกปลอดภัยก็พอ.✌️

กังวล

เราก็มีเลือดออกตอนประมาณนี้ เป็นการขยายตัวของมดลูก และอาการแท้งคุกคาม แต่ก็ผ่านมาแล้ว น้องหัวใจเต้นปกติ คุณหมอไม่ได้ให้นอนโรงพยาบาล สู้ๆ ค่ะ

อย่าเครียด​ อย่าคิดมาก​ ขอให้ปลอดภัย​ทั้งคู่​ สู้ๆนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆค่ะ✌️✌️

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ สู้สู้

ขอให้ปลอดภัย ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัย​แข็งแรง​นะคะ​

ขอให้ปลอดภัย​ทั้งคู่นะคะ✌️

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ