ไปแบบไม่ทันตั้งตัวเลย😭

มีเลือดออกตอน 13:20 จากนั้นก็มีเลือดออกมาเป็นพักๆ แล้วไป รพ ตอน20:30 เลือดก็ออก หมอเรียกตรวจตอนตี1 ไปตรวจฉี่ ตอนที่2 ตรวจภายใน หมอบอกซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก ก็เลยถามหมอ หมอบอกน้องไปแล้ว😭 6สัปดาห์ 6วัน 😭

ไปแบบไม่ทันตั้งตัวเลย😭

เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ เราเจอแบบนี้4ท้องรวด โดนขูดมดลูกทั้ง4ครั้ง พอครั้งนี้ท้องที่5สมหวังคะ

2y trước

เคสเดียวกันเลยแม่