ถามค่ะ

มีเลือดออกตลอดเลยออกเยอะมากแล้วก็มีก้อนเลือดออกค่ะอย่างนี้คืออะไรค่ะ น้องยังอยู่ไหมค่ะ?

ถามค่ะ

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม. 50/50นะค่ะว่าน้องจะอยู่ไหม. ของเราตกเลือดเยอะกว่านี้ค่ะเต็ม1ผ้าอนามันโซฟีผืนใหญ่เลยค่ะ. มีชิ้นเนื้อและก้อนเลือดออกมาเหมือนกันค่ะเพราะเผลอยกของหนักเลยตกเลือด. แต่เด็กก็ปลอดภัยค่ะเป็นแท้งคุกคาม โชคดีน้องไม่หลุดหมอให้ยากันแท้งมากินกับให้นอนเฉยๆ1อาทิตย์ค่ะ. ขอให้น้องยังอยู่นะค่ะ

ต้องบอกด้วยว่าตอนนี้กี่วิค และก่อนเลือดออกไปทำไรมา อย่างบ้านนี้ก่อนเลือดออกไปกวาดปากมดลูกมา ตอนนี้รีบไป ร.พ ก่อนเลยจ้า

5y trước

8วิค ไตรมาสแรก มีภาวะเสี่ยงแท้งอยู่ ไปหาหมอเถอะค่ะ

เปนเราเลือดออกไม่มานั่งถามหรอกค่ะไปโรงพยาบาลโล่ด

ปกติท้องไม่ควรมีเลือดออกเยอะขนาดนี้นะคะ ไปหาหมอเถอะค่ะ อันตราย

ไปรพ รึยังคะ อาการน่าเป็นห่วงมากค่ะแบบนี้ หาหมอด่วนเลยจะดีกว่า

ไปหาหมอเถอะค่ะ. มันอันตรายมาก. เคยเปนมาก่อนค่ะ. แท้งคุกคาม.

ไปหาหมอเถอะค่ะแม่บ้านนี้6-7 เดือนเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เราก้อเคยเปนแบบนี้ปรากฏว่าแท้งคะ หาหมอด่วนคะ

มีเลือดแค่หยดนึงติดออกมาก็ควรไปหาหมอแล้วค่ะ

มีเลือดออกนิดเดียวก็ควรไปโรงพยาบาลได้แล้วค่ะ