ท้องได้ 37+4 มีเลือดออก

มีเลือดออกซึมๆ ผสมกับตกขาวเป็นสีส้มๆ เปื้อน กกน นิดนึง คือ ใกล้คลอดรึป่าวคะ ไม่มีอาการปวด อาการมดลูกบีบก็มีบ้าง แค่ไม่เป็นถี่ นะคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอยังค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ใกล้คลอดแล้วนะ

4y trước

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ😍