ตั้งท้อง31วีค มีเลือดซึมๆ

มีเลือดออกซึมๆ และมีลิ่มเลือดนิดนึง ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ ลูกดิ้นดี ควรพบแพทย์ทันทีไม๊ค่ะ แอบกังวล

1 Trả lời

ท้องต้องไม่มีเลือดออกค่ะ กังวลมากควรรีบไปหาหมอ เพราะหมอคือคนที่จะให้คำตอบได้ดีที่สุด