เรามีเลือกออกไม่เยอะนะแล้วก็ไม่ปวดท้องเฉยๆค่ะแบบนี้ อันตรายไหมคะ

มีเลือดออกค่ะมีใครเป็นแบบเรามั้ยค่ะแล้วอันตรายต่อเด็กในท้องป่าวค่ะ

ถ้าออกเยอะมากไปหาหมอนะคะถ้าแม่กังวล แต่ถ้าออกไม่มากและหยุดไหลแล้ว เดาว่าแม่อาจจะทำอะไรหักโหมหรือเปล่าคะ บ้านนี้ตอนท้องขยันมากทำไม่หยุด เลยมีเลือดออกตอนท้องได้4เดือน แต่ออกมาหยด2หยดหลังจากนั้นก็ไม่ทำอะไรหักโหมอีกเลย

อันตรายคะ แม่ควรไปหาหมอนะคะ