มีเลือดออก 38+1

มีเลือดออก หมอบอกว่าเป็นสัญญาณว่าใกล้คลอดแล้ว รอปวดท้อง หรือมีมูกเลือดไปโรงพยาบาลได้เลย ผ่านมา4วันแล้ว ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย😂😂 เมื่อไหร่หนอที่เทอจะออกมา #ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะมาแชร์กันหน่อย

มีเลือดออก 38+1

38+6w มีเจ็บเตือนนิดหน่อย อีก8วันครบกำหนดสงสัยจะอยู่จนครบ แต่แม่อยากแตกแล้ว😆😆

4y trước

ว่าอยู่เหมือนกันค่ะ😆