ใกล้คลอดรึยังแบบนี้

มีเลือดออก มีน้ำเดินแบบไหลแล้วก้หยุด แต่ไม่ปวดท้องควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ หรือรอก่อน 38w

ใกล้คลอดรึยังแบบนี้

ไปหาหมอค่ะแม่ น้องน่าจะอยากออกมาเล่นกับแม่แล้วแหละ ❤️❤️

ถ้ามีน้ำเดินแม่ควรไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะไม่ต้องรอปวด

น้ำเดินต้องรีบไปรพ.ทันทีค่ะ เสี่ยงติดเชื้อค่ะ

มีน้ำเดินแร้วต้องรีบไปโรงบาลเรยค่ะ

ถ้าน้ำเดินต้องรีบไป รพ.ค่ะแม่

มีน้ำเดิน ต้องรีบไปรพเลยค่ะ

รีบไป​โรงพยาบาล​เลยจ้า​

รีบไปเลยจะดีกว่าค่ะ

ไปเลยค่ะน้ำเดินแร้ว

ควรรีบไปนะคะ