ท้อง 33 สัปดาห์ มีเลือดออกแต่ไม่เยอะ

มีเลือดออก เมื่อวานกับวันนี้ ไม่มีอาการท้องแข็งหรือปวดท้องนะค่ะ วันนี้เลยไปหาหมอมา เช็คดูแล้วหมอ บอกทุกอย่างปกติ ลูกยังดิ้นดี ฟังเสียงหัวใจก็ปกติ เช็คท้องแข็งก็ไม่แข็งมีใครเคยเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ ( หมอสันนิฐานว่าอาจจะเพราะรกลอยตัวขึ้นไป ทำให้เส้นเลือดเล็กๆแตกหรือจากการดิ้นและหมุนตัวของน้อง แรงๆ ทำให้มีเลือดออกได้ค่ะ )

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ เคยเลือดออก1ครั้งดูอาการที่โรงพยาบาลครึ่งวัน เลือดไม่ออกอีก คุณหมอก็ให้กลับบ้านได้ค่ะ

5y trước

ไม่มีปัญหาอะไรกับน้องใช่ไหมค่ะ ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ