กังวนมากคะตอนนี้32สัปดาห์แล้ว

มีเลือดสีน้ำตาลเปื้อนกางเกงใน แบบนี้คือใกล้คลอดหรือเปล่าคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง รู้สึกว่าลูกดิ้นแรงมาก​ นอนแทบจะนอนไม่ได้เลย ไม่สบายตัวมา 3-4 คืนแล้วค่ะเจ็บเชิงกรานมากๆเดินนิดนึงก็เจ็บพลิกตัวก็เจ็บ

ถ้ามีอาการปวดผิดปกติเเนะนำให้ไปพบเเพทย์นะคะ

6y trước

ขอบคุนที่แนะนำคะ