มีเลือดออกตอนสองเดือนคืออะไรค่ะ

มีเลือดสีน้ำตาลผสมบิ่มเลือดนิดๆ

หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งนะคะ ไม่ควรมีเลือดระหว่างการตั้งครรภ์

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็นค่ะ

หาหมอค่ะแม่ เลือดออกมีหลายสาเหตุ

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอเลนค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

แท้งคุกคามค่ะแม่

หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอดีที่สุดคะ

แท้งคุมคามค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ