เครียดมาก

มีเลือดซึ้มออกมากะตกขาว กำลังจะไปหาหมด หมดกำลังใจจริงๆ อายุครรภ์12สัปดาแล้ว????

ใจเย็นๆนะคะ ไปหาหมอก่อน น้องอาจจะยังแข็งแรงค่ะ

5y trước

ไปหาหมอมาเรียบร้อยแล้วค่ะ ยังยุ่ ดิ้นแรงมาก หมอว่าน่าจะเกิดจากตกขาวทำให้ปากมดลูกอับเสบได้ค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ

5y trước

โล่งอกไปที ตอนแรกกลัวจะเป็นภาวะแท้งคุกคามอ่ะจ้า