กังวลใจลูกแหวะนมบ่อยมากหลังกินนม

มีเรื่องไม่สบายใจอยากถามคุณแม่แต่ละท่านค่ะคือลูกได้1เดือน11วันแหวะนมบ่อยมากทุกครั้งหลังกินนมออกปากออกจมูกจนกังวลใจกลัวลูกเป็นอะไรบางครั้งก้อแหวะตอนนอนไม่เห็นอันตรายมั้ยค่ะทำทุกวิถีทางก้อไม่หายสงสารลูกค่ะ

น้องกินเยอะไป หรือหลังกินเสร็จจับเรอไม่ดี ลองจับเรอและอุ้มให้ตัวตั้งอยู่เดินไปเดินมาซัก 15 นาทีขึ้นไปนะคะ ช่วยได้ ส่วนเรื่องแหวะตอนนอนอันนั้นปกติค่ะ หูรูดที่กระเพาะกำลังปรับและยังทำงานไม่เต็มที่เป็นกลไกของร่างกายค่ะ จับนอนตะแคงก็ได้นะคะถ้าน้องสะดวก

น้องกินเยอะไปไหมคะ

2y trước

3ชั่วโมงกินไม่เยอะนะค่ะออนเดียวเองค่ะ