อยากรู้วิธีคลายเครียดของแม่ๆทุกคนบ้างค่ะ

มีเรื่องให้คิดเยอะ พยายามไม่คิดแล้วแต่มันยากมากสำหรับเรา แถมยังร้องไห้บ่อยอีกด้วยค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีคลายเครียดบ้างไหมคะ #17w5d #ท้องแรกค่ะ

แนะนำดูซีรีย์คะไม่ก็ออกไปเดินเล่นรับลมนึกถึงความเจริญในท้องเราจะยับยังได้เองคะ อย่างเราท้องเเรกเครียดมากจนแท้ง ท้องนี้พยายามม่เครียด ดูวิดีโอการเจริญในครรภ์

2y trước

เช่นกันนะคะ