แม่ๆค่ะ

มีเรื่องสอบถามค่ะ พอดีอาบน้ำเสร็จ กำลังจะยกขาใส่กางเกงแต่มีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะมากค่ะ ทีแรกนึกว่าตกขาว แต่ดมแล้วไม่มีกลิ่นเป็นน้ำใสๆไม่เหมือนตกขาวค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออะไรเลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ใส ๆ ไม่มีกลิ่น ปกติแล้วเป็นน้ำคร่ำจ้า

5y trước

ไปเลยจ้า เผื่อน้ำคร่ำรั่ว ให้คุณหมอตรวจดู