มีเรื่องรบกวนแม่ๆอีกแล้วค่ะ คือว่าเพื่อนชาวมอญของหนูตอนนี้ลูกเขาได้5เดือนแล้วค่ะเกิดวันเด่วกันกับลูกหนูแต่คนละเดือนแต่ลูกเขานิ่งมากๆๆๆไม่เล่นแบบลูกเราจับนอนแบบไหนก้อยุอย่างนั้นไม่เล่นไม่ร้องไม่ซนตามวัยของเด็กนะค่ะผิดกลับลูกเราลูกเราได้แค่4เดือนเองทั้งคว่ำทั้งเล่นทั้งส่งเสียงแบบว่ากวนแม่สุดๆเวลาตื่น แต่ผิดกับทางลูกของเพื่อนนะค่ะน้องเขาไม่ทำอะไรเลยนอนนิ่งนั่งเฉยต่น้องเขาจ้ำมั้มดีค่ะ ขอคำแนะนำคุณแม่ๆๆหน่อยนะค่ะ

น้องคว่ำหรือยังคะ ตอนนี้พัฒนาการเป็นอย่างไร

7y trước

น่าจะคว่ำแล้วค่ะแต่มือน้องไม่คว้าของเลยค่ะจับนอนแบบไหนก้อนอนแบบนั้นเลยค่ะ