การตั้งครรภ์

มีเรื่องมาถามค่ะงงมากเครียดมากคือเดือนพ.คที่ผ่านมาประจำเดือนมาค่ะแต่คือจำไม่ได้ว่าวันไหนแล้วที่นี่29พ.ค ไปเอาเข็มยาคุมออกเนื่องจากปวดหัวบ่อยแล้วที่นี้25มิถุนารุ้สึกว่ามีปวดหัวบ่อยเลยลองตรวจเองสรุปขึ้น2ขีดรีบไปโรงบาลตรวจอีกรอบก้2ขีดแล้วก้ได้ฝากท้องที่นี่เราจำประจำเดือนไม่ได้ค่ะ แล้วหมอไห้ซาวดูหมอบอก4+6เจอแต่ถุงไม่เจอน้องไห้มาซาวใหม่อีกทีวันคารหน้า แล้วหมอก้บอกอีกว่าน้องอาจจะทะลุยาคุมมามีโอกาสเจอน้องน้อยมาก แล้วหนูงงว่าน้องทะลุมาตอนไหน ในเมือแผ่นอันตราซาวมันบอกแค่4+6แค่เดือนกับ1สัปดาห์ แล้วตกลงน้องทะลุยาก่อนหนูเอาเข็มออก29พ.คหรอค่ะ. แล้ว27พ.คหนูไปโรงพยาบาลเพราะปวดท้องคุนหมอซาวไห้เผื่อก้อนเนื้อก้ม่เจอแล้วน้องมาปกติหรือเปล่าค่ะในความคิดหนู ถ้าท้องก่อน29พ.คก่อนเอาเข้มออก27หนูก้ต้องเจอถุงตั้งครรภ์มั่ยค่ะแต่หมอบอกม่เจออะไร พอ25มิถุนาที่นี่และตรวจถึงเจอ แล้วแบบนี่หนูจะคิดอะไรก่อนดีค่ะงงมากค่ะฝากพีๆช่วยบอกหนูทีนะคะเครียดมากค่ะ

1 Trả lời

น้องมาตั้งแตก่อนเอายาคุมออกแล้วคะ แฟนคุณไม่ได้ป้องกันตอนมีพสพ.ด้วยใช่มั้ยคะ อายุครรภ์1เดือนจะเจอแค่ถุงคะ ส่วนใหญ่จะเจอตอนช่วงเกือบ2เดือน คะ

3mo trước

พีนับยังไงหรอค่ะที่เราจะรู้ว่าน้องมาก่อนเอาเข้มออกบอกทีค่ะงงมาก