เคลียดเลย

มีเรื่องปรึกษาแม่ๆที่รุ้ช่วยแนะนำหน่อยคะ น้องคลอดได้15วันแล้วแต่2-3วันนี้เป็นอะไรไม่รุ้น้องไม่ชอบนอนร้องไห้กลางคืน ชอบเบ่งหน้าแดงไปหมดแล้วร้องให้เหมือนเหมือนปวดมาก เดาว่าน้องน้าจะปวดท้อง ใช้ยามหาหิงคุ์ทาท้องน้องก้อไม่หายสักที ท้องชอบปั่นป่วนตอนกลางคืน กล่งวันนอนหลับนะ แม่อย่างเราเคลียดเลย บางทีก้อร้องให้สงสารลูก แต่ก้อไม่รุ้จะทำไง ใครมีวิธีแนะนำหน่อยนะคราา แม่มือใหม่ทำไรไม่ถุกเลย

1 Trả lời

เป็นพัฒนาการของลูกหรือป่าวคะแม่ เมื่อน้องเริ่มโตพัฒนาการก็เริ่มปรับเปลี่ยนไปตามวัย ลูกเราก็เป็นเหมือนกัน นอนดีบ้าง งอแงบ้างเริ่มโตเริ่มเปลี่ยนไปเรื่อยๆจ้า

5y trước

ร้องไห้สงสารลุก ชอบเบ่งเหมือนปวดหรือเจ็บแต่บอกเราไม่ได้ว่าเป็นไร เบ่งจนตัวแดงเลยทีเดียว