คลอดลูกโรงบาลไหนดี

มีเรื่องปรึกษาค่ะแม่ๆบ้านไหนอยู่แถวบางแคบ้างคะ อยากรู้ว่าไปคลอดโรงบาลไหนกันบ้าง บ้านนี้ยังไม่รู้จะคลอดโรงบาลไหนดีเลยค่ะ ประกันสังคมอยู่วิชัยเวชอ้อมน้อยค่ะชั่งใจอยู่ค่ะจะไปคลอดที่นั่นดีมั้ยคะ

แนะนำ รพ.ที่ใกล้บ้าน เดินทางสะดวกคะ ควรรีบไปฝากที่ รพ.ที่จะไปคลอดอย่างน้อย1เดือนก่อนคลอดนะคะ

เกษมราฎเลยค่ะ