คุณเเม่มือใหม่ค่ะ

มีเรื่องจะสอบถามเเม่ๆค่ะ ตอนนี้หนูท้องได้16Week4day แล้วค่ะ ปกติเเม่ๆจับท้องท้องจะเป็นก้อนตรงไหนหรอค่ะ ของหนูปกติจะเป็นก้อนเเข็งๆอยู่ทางด้านซ้าย เเต่วันนี้หนูมาจับดู เป็นก้อนเเข็งๆอยุ่ตรงท้องน้อยตรงทางด้านซ้ายไม่มีเลยค่ะ มันหมายความว่าไงค่ะตอนนี้หนูกังวลมากค่ะ

1 Trả lời

น้องกลับตัวน้องพลิกน้องเปลี่ยนฝั่งน้องโก่งตัวให้รู้ว่าอยู่ตรงนี้ค่ะ น้องยังตัวน้อยอยู่น้องสามารถทำได้ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะ