โรคหัด

มีเรื่องจะสอบถามค่ะ เมื่อ3-4วันก่อนลูกสาวมีอาการไข้สูงถึง 40องศา เมื่อวานไข้มีอาการลดลงและขึ้นผื่นแดงที่กรอบหน้า บริเวรหลังและท้อง ยังไม่ลุกลามถึงมือและเท้า เกรงว่าน้องจะออกหัด แล้ววิธีรักษาอาบยาเขียวนี้ใช้ได้จริงไหมค่ะ ขอบคุณมากคะ

คุณแม่รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ อย่าพึงลองวิธีอื่น ให้คุณหมอตรวจอาการก่อนดีกว่าค่ะ

โบราณว่าถ้าถึงเท้าก็หมายถึงว่าความร้อนจากภายในหมด หานดี