มีคาบสีน้ำตาลติดอยู่กับกกน.ในตอนตื่นนอน

มีเรื่องจะปรึกษาหน่อยคะ วันนี้ตื่นเช้ามา เข้าห้องน้ำแล้วกางเกงในมีคาบสีน้ำตาลติดอยู่ อยากรู้ว่ามันคืออะไร มีผลกระทบเด็กในท้องมั้ย ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ มีคาบแค่ช่วงเช้า แค่นิดเดียวค่ะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่านะคะ