น้ำหนักตัวลูกลดลงเยอะ

มีเรื่องจะปรึกษาคะตอนลูกคลอดออกมา นน ลูอยู่ที่2990 ผ่านไป2วัน นน ลูกเหลือ2780 นน ลดเยอะไหมคะพอจะมีวิธีอะไรให้ลูกกินนมเยอะร่างกายแข็งแรงคะลูกชอบนอนมากคะปลุกมากินนมก็ไม่กินคะ

ปกติหลังคลอด นน จะลดลงเลกน้อยคะ ปลุกเข้าเต้าทุก 2-3 ชม คะ