ลูก

มีเรื่องจะถามแม่บ้านทุกคนค่ะ พอดีเมื่อคืนลุกเข้าห้องน้ำช่วงตี3กว่าๆ มันอะไรติดกับกางเกงมา ไม่ว่าตกขาว หรือมูก มันมีสีเหลืองเหนียวๆๆเหมือนตกขาวแต่ไม่ใช้ มีแม่บ้านคนในพอจะแนะนำหน่อยได้ไม่ค่าพอดีลูกคนแรกนะค่ะเลยไม่คอยรุ้ 36/5วัน

1 Trả lời

วีคเท่ากันเล้ย​ เรามีมูกออกแต่ไม่เยอะ​ บอกหมอหมอบอกแค่มาเตือนเฉยๆ​ ถ้าอาการไม่ครบน้ำยังไม่เดินยังไม่ต้องมาหาหมอ​

4y trước

ถ้ามูกจะเป็นใสๆเมือกๆอ่ะค่ะ​แต่ถ้ามีสีขาวๆเหลืองเราว่าคือตกขาวค่ะ​ ตกขาวสีเหลืิองก็มีค่ะ​ แต่ของเราตกขาวมาเป็นสีขาวเลย​ สีเหลืองนี่คุณแม่ลองเช็คในเน็ตดูอันตรายไหม​ หรือหมอนัดก็ถามหมอเลยค่ะ​ ของเราทำหมอแล้วตกขาวมาพร้อมมูกมันปกติค่ะ