มีเม็ดติ่งขึ้น

มีเม็ดติ่งสีดำ น้ำตาลขึ้นตามคอ จั๊กกะแร้ เหมือนติ่งเนื้อเล็กๆ ใครเป็นบ้างคะ ตอนนี้30w

บ้านนี้ขึ้นเหมือนกันคะเม็ดแรกมาที่หัวนมเลยตกใจมากเอาไปเอามาเริ่มมีตรงอื่นมาเรื่อยไปอ่านดูในเว็ปเขาบอกแม่ท้องบางคนก็จะมีเม็ดขึ้น

บ้านนี้ขึ้นตามตัวเหมือนกันค่ะ แต่เห็นแล้วรำคานจะชอบดึงออก ดึงตอนขึ้นใหม่ดึงออกค่ะ เเต่เจ็บนิดนึง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขึ้นที่รักแร้ แต่เห็นเค้าบอกว่าถ้าคลอดน้องแล้ว เดี๋ยวก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งขึ้นตอน32วีค ขึ้นตามคอเล็กๆ

เป็นค่ะแม่ขึ้นที่คอและจั๊กแร้ด้วยค่ะ

คลอดน้อง มันจะหายเองจ้า พี่สาวเคยเป็น

ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะเท่าไหร่

เป็นเหมือนกันค่ะขึ้นตามคอเยอะเลย 17w4d

เป็นค่ะขึ้นตามคอ