ลูกเเพ้อะไรไม่รู้

มีเม็ดขึ้นที่หน้ามาเป็นอาทิตย์ก็ยังไม่หาย หยุดใช้เเป้งก็เเล้ว สบู่ที่อาบน้ำก็หยุดเเล้ว เเต่ก็ยังไม่หาย หรือเป็นแบบนี้เค้าเรียกว่าผดร้อนหรือป่าวคะ เเม่คนไหนเคยเจอเหตุการณ์นี้บ้างคะ #หาหมอเเล้ว หมอก็ไม่พูดอะไรให้แค่ยาแก้อักเสบมากิน น้องเพิ่งได้1เดือนคะ

ลูกเเพ้อะไรไม่รู้

ถ้าทำทุกอย่างแล้วไม่หายยังเป็นอยู่ไปหาหมอดีกว่านะคะ น้องอาจจะเป็นภูมิแพ้หรือแพ้โปรตีนนมวัวคะ ลูกเราก็เคยเป็นผื่นเป็นๆหายๆ หายใจครืดคราดพอพาน้องไปหาหมอปรากฎแพ้โปรตีนนมวัวคะ

บ้านนี้น้องก็เป็นคะ แต่พอสักพักก็ยุบและหายไปเอง แต่ก็จะไปขึ้นจุดใหม่สลับไปเรื่อยๆ คะ บ้านนี้ไม่ใช่ยา ไม่ทาแป้ง อาบน้ำด้วยครีมอาบน้ำเด็กตามปกติเลยคะ

บ้านนี้ใช้น้ำเกลือชุบสำลีแปะให้น้องเช้าเย็นครั้งล่ะ5นาทีจร้าช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทายาก็หา ของเราทายาบีแพนเธน

ฝนขมิ้นผสมน้ำอุ่นคั้นเอาน้ำ ทางบางๆให้น้องค่ะ

พาไปหาคุณหมอน่าจะดีนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ ด่วนๆเลย

หายไวๆนะคะตัวเล็ก

หาหมอดีกว่าค่ะ

กี่เดือนแล้วคะ