ไกล้คลอด

มีเมือกๆคล้ายๆวุ้นไหลออกมาจากช่องคลอด เเต่ใม่มีกลิ่น เป้นเพราะอะไรหรอค่ะ

1 Trả lời

กี่วีคแล้วค่ะ ถ้ามาเป็นมูกขาว.มูกเลือดให้ไปหาหมอค่ะ จะคลอดค่ะ

5y trước

ไม่มีเลือดค่ะ หมอนัด4กันยาค่ะ เเต่หมอก่ไห้ระวังเดือนนี้ไว้ถ้าเจ้บท้องก้ไปก่อนเรยคาะ