ท้อง37สัปดาห์ มีเมือกออกมาแบบนี้ อันตรายไหมค่ะ

มีเมือกออกมาแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ท้อง37สัปดาห์ มีเมือกออกมาแบบนี้ อันตรายไหมค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ มดลูกเปิดแล้วถึงจะไม่ท้องหรือมีน้ำเดินก็ไปหาหมอก่อนค่ะ ให้หมอตรวจอาการ

มูกเลือดออก เป็นอะไรที่ดีอีกอย่างค่ะ คณุแม่ ไม่เจ็บท้องมาก ไม่เจ็บท้องนาน พร้อมคลอดจ้าา

ของเรามีแบบนี้ออกมาเหมือนกันค่ะ ตอน 36+6 w แต่ไม่ปวดท้องจนตอนนี้ 37+3 ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ

37wเหมือนกัน ไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดมากๆ😫

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิดต้องไปหาหมอค่ะ

1y trước

หมอเคยบอกว่าถ้ามีมูกเชือดให้ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ปากมดลูกเปิดคะ เก็บเป๋าด่วน🥰

ปากมดลูกเปิดค่ะ หาหมอเลยค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะตอนคลอดลูกคนแรก ก็ 37 เป๊ะๆเลย ไม่ปวดท้องเลย หมอบอกปากมดลูกเปิด 2 เซน มีมูกผสมเลือดแบบนี้เหมือนกัน

จะคลอดแล้วค่ะแม่ไป รพ. เลยค่ะ

1y trước

ไม่มีอาการปวดท้อง หรือน้ำคล่ำไหลเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

มูกเลือด ไปหาหมอได้ค่ะ