แนะนำอาหารคุณแม่หลังคลอดหน่อยค่ะเบื่อๆอาหารเดิมๆ

มีเมนูแนะนำคุณแม่หลังคลอดไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทานทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นของหมักดอก ของทานดิบ แฮลกอฮอล์ ชากาแฟ แม่ลูกสองนะคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์จะเป็นผลดีต่อลูกค่ะ