คุณแม่ท้องห้ามใช้ครีม​ห้ามแต่งหน้าเหรอคะ

มีเพื่อนๆในแผนกบอกว่า... ท้องไม่ควรใช้ครีม.. หรือแต่งหน้านะเพราะมันมีสารเคมี​.. แต่เราอลือกใช้แบบ​ ออแกนิก.. ไม่มีแอลกอฮอ.. ไม่มีพาราเบน.. ไม่มีน้ำหอมอะ...

แต่งปกติจ้า แต่ไม่เน้นจัดจ้าน

ใช้ได้คะ แต่ไม่มีแอลกอฮอล

แต่งปกติคาแม่