มีเพศสัมพันธ์

มีเพื่อนฝากถามมาค่ะว่ามีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่รุ้ว่าท้องมาจนถึงท้อง7เดือนจะเป้นอะไรกับเด้กไหมค้ะ #ย้ำน้ะค้ะเพื่อนฝากมาถาม?

1 Trả lời

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง เช่น รกเกาะต่ำ, ปากมดลูกสั้น ฯลฯ ก็ไม่เป็นไรค่ะ มีได้ เบาๆ ไม่ท่ายาก