ท้องแฝดค่ะ

มีเพื่อนฝากถามคุณแม่ๆค่ะ ท้องแฝดจำเปนเราต้องท้องโตทุกคนไหมค่ะ #รบกวนแม่ๆให้คำปรึกษาทีนะค่ะ

กี่วีคแล้วคะ ปกติแล้วก็จะท้องโตกว่าท้องเดี่ยวค่ะ แต่ก็ไม่ได้โตกว่าเยอะมากนะคะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสรีระและการกินของแม่ด้วยค่ะ

5y trước

7เดือนค่ะ เพราะเพื่อนเป็นคนตัวเล็กค่ะ สูงแค่152เองค่ะ

ใหญ่กว่าท้องคนเดียวทั่วไปค่ะ

อยุ่ที่สรีระด้วยค่ะ