ท้อง 9 สัปดาห์มีเลือดออกตอนมีเพศสัมพันธ์

มีเพศสัมพันธ์แล้วมีเลือดออก แล้วก็หยุดไม่ได้ไหลต่อมีอันตรายกับทารกในครรภ์ไหมค่ะ ไม่ปวดท้องนะคะ

มีค่ะ แท้งคุกคาม เราก็ไม่ปวดท้องค่ะ ตอนเลือดออก แม่ต้องไปพบหมอค่ะ และงดมีเพศสัมพันธ์ในไตรมาสแรกค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ ไปหาหมอมาแล้วน้องปลอดภัยดีค่ะ

คุณหมอไม่ได้แจ้งหรอคะว่าช่วงแรกให้งดมีเพศสัมพันธ์

หาหมอด่วนๆค่ะ