มีเพศสัมพันธ์ ท้องได้ 2 เดือน

มีเพศสัมพันธ์แล้ว มีเลือดออกนิดหน่อยคะ จะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ

ถ้าจะมีก็มีได้นะค่ะ แต่ต้องใช้ท่าให้ถูก แล้วก้อย่ารุนแรงค่ะ นึกถึงลูกให้มากๆ

หาหมอด่วนๆค่ะ เลือดออกตอนท้องไม่ควรใจเย็นนะคะ

ท้อง 1-3 เดือนควรงดมีไปก่อนนะคะ อันตรายคะ

ไตรมาสแรก. กับ สุดท้าย ไม่ควรนะคะ

ช่วงท้องอ่อนๆไม่ควรนะคะ

งดเลยค่ะ แล้วรีบไปหาหมอ

ไปหาหมอเลยจ้า ผิดปกติ

5y trước

พรุ่งนี้จะรีบไปหาเลยคะ

3เดือนแรกควรงดนะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอคะ