มีเพศสัมพันธ์หลังไข่ตก2วัน มีโอกาสท้องมั้ยคะ

น่าจะโอกาสน้อย หมอเคยแนะนำเราให้ xx วันที่13 กับ 15 นับจากรอบเดือนวันแรกมา

5y trước

เราเคยเป็นค่ะ ปจด.มา2รอบ รอบละนิดละหน่อย แต่ท้องนะคะ ท้องปีะมาณ6วีค แต่แท้งค่ะ ไม่รู้ว่าเรายกของหนักหรือเปล่า เสียใจมาก ตอนนี้ได้แต่ลุ้นๆๆค่ะ

มีคะ นี่ก็มีหลังไข่ตก1-2 วัน คิดว่ารอดยังท้องเลยคะตอนนี้ 20 week แล้วคะ

5y trước

อาการทุกอย่างเหมือนจะเป็นประจำเดือน ตึงคัดเต้านม มีเลือดออกด้วยค่ะ แต่สีจางๆ ไม่เหมือนเลือดประจำเดือนเลย ลุ้นอยู่ว่าคืออะไร

ยังงัยค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ

5y trước

วันี้มีเลือดออก แต่สีจางมากไม่เหมือนประจำเดือน ลุ้นมากค่ะว่าคือเลือดอะไร ขอให้ไม่ใช่ประจำเดือน อยากมีน้องมากค่ะ

ลองตรวจดูคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

มีค่ะ

5y trước

ขอให้โชคดีค่ะ