แบบนี้จะท้องมั๊ยคะ

มีเพศสัมพันธ์วันที่28/7/65 ไม่ได้ป้องกัน ไม่ได้ใช้ยาคุม ประจำเดือนมา29/7/65-1/8/65 ใช้แอพfloติดตามประจำเดือนตลอด และประจำเดือนจะมาตรงกับวันที่แอพคำนวนให้ทุกเดือน แต่ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาอีกเลย ในแอพขึ้นว่ามาช้า11วันแล้ว แต่พอตรวจตอนเช้าวันที่9/9/65 ขึ้นขีดเดียวคะ

ถ้าอยากรู้ให้แม่เจาะเลือดค่ะ จะได้รู้ค่า เอาจริงๆถ้าหลายวันขนาดนี้ต้องเจอและมีอาการบางอย่างแสดงว่าเราอาจท้อง ค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ

ตรวจไปเรื่อยๆ จนกว่าจะสองขีด หรือไม่ก็ประจำเดือนมา ครับ

2y trước

ขอบคุณคะ แต่กรณีนี้มีสิทธิ์ท้องได้ใช่มั๊ยคะ

มันอาจจะเคลื่อนค่ะบ้านนี้ก็เคลื่อนมา20กว่าวัน

2y trước

ถ้าปกติมาตรงตามแอพคำนวนตลอดล่ะคะ

เดี่ยวก็มาคงประจำเดือนคงเลื่อน