ผู้รู้บอกหน่อยค่ะ

มีเพศสัมพันธ์วันที่17มิถุนาแต่ไม่ได้ป้องกันจนถึงวันนี้รู้สึกมีอาการมึนหัวเหม็นอาหารบางอย่างกินแต่ของเปรี้ยวแบบนี้จะมีโอกาสท้องมั้ยคะ เพราะตอนนี้ยังไม่พร้อม🙁

ปจด ล่าสุดมาเมื่อไหร่คะ อาการอาจจะใกล้เป็นปจด.ก็ได้อย่าเพิ่งเครียด ความเครียดทำให้ปจด.เลื่อนได้ ถ้าครั้งนี้โชคดี ต่อไปไม่พร้อมต้องป้องกันนะคะ วันเจริญพันธุ์ ท้องง่ายค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ ถ้าไม่ท้องแนะนำกินยาคุมนะค่ะของเรากินแอนนามา10กว่าปี แผงละ25บาทค่ะ มาเลิกกินตอนอายุ26 พร้อมเลยปล่อยท้องแรก

ใช้ที่ตรวจตรวจค่ะ และถ้าไม่พร้อมก็ป้องกันนะคะ ไม่ใช่ไม่ป้องกันแต่จะมีแล้วมาถามอะค่ะ

ไปหาหมอตรวจดูค่ะ พร้อมไม่พร้อมยังไงทางโรงพยาบาลเขามีแผนกที่สามารถพูดคุยให้คำปรึกษาได้ค่ะแม่

ถ้ารุ้อยู่แล้วว่าไม่พร้อมทำไมไม่ป้องกันละค้ะ เด็กคนนึงเกิดมาไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

ลองซื้อที่ตรวจดูเลยค่ะ ไม่พร้อมทีหลังแนะนำให้ป้องกันนะคะ

ลองตรวจดูค่ะถ้าไม่พร้อมแนะนำป้องกันดีกว่าค่ะถ้าพร้อมค่อยปล่อย

ตรวจดูเลยค่ะ บ้านนี้แต่งงานปีกว่ายังคุมเลยค่ะ พอพร้อมค่อยปล่อย

รู้ตัวว่าไม่พร้อมวันหลังก็ต้องป้องกันนะคะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ อันละไม่แพง