แบบนี้มีโอกาสมั้ยคะ🧧

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันไข่ตก ประมาณ 3 วัน ก่อนวันไข่ตก มีโอกาสตั้งครรภ์สูงมั้ยคะ รอลุ้นใจจะขาดแล้วค่ะตอนนี้ ปล.แบบในรูปไข่ตกรึยังคะ🥺🍬#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้มีโอกาสมั้ยคะ🧧
1 Trả lời

ตกแล้วค่ะ แต่แบบนี้ไม่แน่ใจว่าจะเป้ะวันตกแบบไข่สุกเลยมั้ย แม่อาจจะต้องหว่านค่ะวันเว้นวัน

2y trước

วันนี้พอซ้ำอีกรอบได้มั้ยแม่ เพราะตอนเราหาหมอเรื่องมีลูก หมอให้เราหว่านค่ะมีวันเว้นวันค่ะ