มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่1วัน เหมือนมีคืนที่11ไข่ตกวันที่12 แบบนี้มีสิทธิ์ได้ลูกหญิงหรือชายค่ะ ลุ้นมากเลยค่ะ ที่บ้านแฟนมีแต่เด็กผู้ชาย แต่บ้านเราส่วนมากผู้หญิง เรากับแฟนเลยอยากได้ผู้หญิง #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องแล้วรอลุ้นตอนอัลตร้าซาวด์ดูค่ะ☺️