คลอดลูกได้6เดือน หลั่งใน

มีเพศสัมพันธ์กับเเฟนเอาออกไม่ทันหลั่งในอีก2วันจะตกไข่อยากถามว่าน้องจะมาอีกไหมคะพอดีพึ่งคลอดลูกมาได้6เดือนค่ะ ปกติเเม่ป้องกันการคุมกำเนิดเเบบฉีดราย3เดือนนะคะเเต่เลยมาเเล้วยังไม่ได้หาวันไปฉีดเลนค่ะ ใครพอรู้ช่วยบอกทีค่ะ

มีโอกาสท้องค่ะ ยิ่งไม่ได้คุม ยิ่งมีโอกาส

4mo trước

ต้องรอลุ้นค่ะแม่