เพศสัมพันธ์

มีเพศสัมพันธ์กันตอน7-8เดือนลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะเพศสัมพันธ์แบบรุนแรงมากเลยอ่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จะกี่เดือนก็ไม่ควรรุนแรงค่ะ แค่รับแรงกระเทือนนิดเดียวยังเสี่ยงเลย และระวังเรื่องความสะอาดค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเสี่ยงค่ะ หมอบอกเราไว้

เบาได้เบาคะแม่..จะรีบรุนแรงไปไหนหมอเขาห้ามนะคะระวังคลอดก่อนกำหนด..สนุกครั้งเดียวแต่ลำบากน้องอย่าทำเลยคะ..รอหน่อยนะคะเป็นห่วงน้อง😊😊

การมีเซ็กส์ตอนที่ใกล้คลอดอาจจะทำให้ถุงน้ำคร่ำที่ล้อมรอบตัวเด็กเกิดการแตกหรือรั่ว ทำให้มีน้ำคร่ำไหลออกมาก่อนเจ็บครรภ์คลอดได้ค่ะ

แม่รักลูกหรือรักเซ็กมากกว่ากันหล่ะคะ อดใจไว้หลังคลอดแล้วดีกว่านะแม่ ไม่ได้ห่วงจิมิแม่นะ แต่ห่วงน้องในท้อง😂

4y trước

บ้าน​นี้​รู้​ว่าท้องตั้งแต่​5สัปดาห์​ก้ไม่ทำการบ้านเลยนะกลัวแท้ง​เหมือน​ท้องที่แล้ว​ตอนนี้​มายุบ้านตจว.กับแม่ค่ะ

ไม่รู้​นะแต่บ้านนี้​รู้​ว่าท้องตั้งแต่​5สัปดาห์​ก้มายุบ้านตจว.กับแม่เลยค่ะกลัวแท้งเคยแท้งก่อนท้องนี้ค่ะ

ถ้าเลือดไม่ออก ท้องไม่แข็ง​ ก็ไม่เปนไรค่ะ มีได้ แต่ระวังท้อง​แข็ง​นี่แหละ เพราะมดลูก​มันจะเกรงและรัดตัว

มีได้จนถึงคลอดเลยนะคะลูกในท้องไม่ได้เป็นอะไร แต่ห้ามรุนแรง ใช้ท่าที่พ่อไม่ทับท้องของแม่ก้พอจ้า

ไม่ควรนะคะ ถือเป็นการเร่งทำให้มดลูกบีบตัวมีเบาๆก็ได้นะคะ เด่วจะเป็นการเร่งน๊า

ระวังท้องแข็ง คลอดก่อนกำหนดจ้า จะกี่เดือนก็ไม่สามารถรุนแรงได้นะค่ะคนท้องอ่ะ

เห้อ เบาได้เบานะคะ ทำไรคิดถึงหน้าลูกไว้นะคะ ท้องโตขนาดนั้นยังมีอารมอีก 😂