เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหม!!!

มีเป็นมูกออหมาก่อนค่ะ แล้วก็มีน้ำไหลออกมาแบบกลั้นไม่อยู่ แต่น้ำไหลออกมาแค่นี้นะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหม!!!

เป็นเรื่องปกติค่ะเพราะคนท้องจะมีตกขาวเยอะ แต่ถ้ามีน้ำไหลมาเยอะจนเปียกกางเกงในอาจจะเป็นน้ำคร่ำรั่วได้ค่ะแต่ถ้าเปียกรดมาตรงขาหรือเปียกพื้นหรือที่นอนสองอย่างนี้ต้องรีบไปหาหมอเลยค่ะ

3y trước

ตอนนี้ได้นอนโรงพยาบาลค่ะ เป็นน้ำคล่ำไหล แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

ตกขาวปกติค่ะ

3y trước

น้ำเดินค่ะ ตอนนี้ได้นอนโรงพยาบาลเพราะปากมดลูกยังไม่เปิด