มีเด็กๆบ้นไหนเกิดมานน.2800หรือต่ำกว่านั้นไหมค่ะ

บ้านนี้แรกเกิด 2000 จ้า มีตัวเหลืองตาเหลือง อบแค่ 3 วัน แต่ไม่หายตัวเหลืองยัน 2 เดือน น้องฉีดวัคซันช่วง 2 เดือนช่วงเย็น ชักส่ง รพ เด็กเลย ตอนนี้ 6 เดือนเพิ่ง 5600 จ้า หายแล้วแต่ยังไม่แข็งแรงเท่าเด็กปกติน้า💕

6y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ 2660 ออกมาแข็งแรงดี แต่ตอนก่อนออก รพ. น้ำหนักลดเพราะน้ำนมแม่ไม่มี เหลือ2500 ได้เจาะเลือดไปตรวจ เพราะน้องเสี่ยงตัวเหลือง แต่ก็ไม่ได้อบค่ะ เพราะหมอบอกเหลืองแบบไม่อันตราย กลับบ้านได้นอน รพ.3คืน

6y trước

ค่ะ😅ขอบคุณมากนะคะ

ลูกคนแรกบ้านนี้ 2600ก. แข็งแรง สมบูรณ์ ไม่ได้อบ นอน รพ. 3วัน กลับบ้านค่ะ ตอนนี้น้อง6 ขวบแล้วค่ะ แข็งแรงดีมากค่ะ รอลุ้นแต่เจ้าตัวเล็กในครรภ์นี่ล่ะค่ะ พึ่งได้ 16+วีค😊😊😊😊

6y trước

ขอบคุณค่า😚😚

บ้านนี้ 2.8 โลคะ ออกตอนเเรกอบไป 1 วันคะเเละอยู่ดูอาการกะหมออีก 4-5 วันเพราะติดเชื้อจากคนที่มาเยี่ยมคะ เเต่ตอนนี้ 3 เดือนเเล้วคะ เเข็งเเรง หนัก 6 โลเเล้ว

ผ่าคลอด 38+2 วีคค่ะ น้องอิงน้ำหนัก 2800 กรัม ไม่มีปัญหาแข็งแรงดีจ้า ตอนนี้อ้วนมาก น้ำน้อยไม่ต้องกังวลนะคะ บำรุงข้างนอกได้

6y trước

ขอบคุณนะคะน้องน่ารักน่าหยิกแก้มมากเลย😍

น้องทานนมแล้วอ้วก เป็นหวัดคัดจมูก พอให้นอนก็ตื่นร้องกายใจไม่สะดวกทำยังไงดีค่ะสงสารน้องค่ะ

ลูกผมคลอดก่อนกำหนดหนัก 1.85 kg ต้องเลี้ยงในตู้อบ 9 วัน ตอนนี้กลับบ้านได้แล้วครับ

6y trước

ขออนุญาตนะคะ มีรูปน้องตอนแรกเกิดไหมค่ะอยากรู้ว่าตัวประมาณไหนถ้าไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรค่ะขออภัยล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ 2005g. ค่ะ ตัวเล็กมาก แต่ร่างกายแข็งแรงดี ตัวไม่เหลือง ไม่อบด้วยค่ะ

6y trước

ดีจังคะ 😍

บ้านนี้40+4 นน.2200ค่ะไม่อบค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว แข็งแรงพัฒนาการดีเกินวัยค่ะ