น้องธีร์8เดือน ไม่ค่อยชอบทานอาหาร ทานน้อยมาก

มีเด็กบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ ทานนมวันละประมาณ30ออนซ์ค่ะ

น้องธีร์8เดือน ไม่ค่อยชอบทานอาหาร ทานน้อยมาก
1 Trả lời

ก่อนทานข้าวงดนมน้องสัก2ชม.ขึ้นค่ะ ถ้าน้องหิวนมปล่อยให้หิวเลยค่ะ เวลาป้อนข้าวน้องจะกินข้าวได้เยอะกว่าเดิมค่ะ