ฉีดวัคซีนหัดเยอรมัน คางทูม

มีเด็ก9 เดือนบ้านไหนฉีดวัคซีน หัดเยอรมัน คางทูม หลังฉีด3-5 วันน้องมีตุ่มแดงๆเล็กขึ้นบ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ฉีดค่ะแต่ไม่มีตุ่มแดงขึ้น น้องปกติทุกอย่างไม่มีไข้