37w2d เจ็บท้องเลื่อยๆ ไม่หาย แต่ไม่แรงเท่าไหร่

มีเจ็บแรงเพราะท้องแข็ง แระก็เจ้บเบาๆเลื่อยๆ ไม่หาย นานพอสมควรแม้ตอนนี้ก็รู้สึกว่าเจ็บแต่ไม่แรง #มันคืออาการอะไรค่ะ มีแม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ ตอนนี้เรยไม่รุ้ว่าอันไหนเจ็บเตือนอันไหนเจ็บจิง

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนค่ะแม่ ควรไปหาหมอค่ะ

5y trước

ค่ะกำลังไปค่ะ ขอบคุณมากๆน่ะ